Header Ads

header ads

5 lý do nên dùng máy rửa bát công nghiệp
· Xã hội càng phát triển, dịch vụ nhà hàng khách sạn càng phát triển. Cùng với nó, máy rửa bát công nghiệp đã và mang lại được rất nhiều hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng hiểu tại sao cần máy rửa bát công nghiệp. Dưới đây là 5 lý do, không thể không dùng máy rửa bát công nghiệp.


Máy rửa bát công nghiệp


1. Tiết kiệm thời gian, nhân công.

  Với công suất vài trăm cho đến hàng nghìn bát đĩa mỗi buổi. Sẽ cần đến 4 nhân công và 3 – 5 giờ làm việc liên tục. Nhưng với máy rửa bát công nghiệp, con số sẽ là 2 nhân công và 1.5 giờ làm việc. Quả là một con số ấn tượng, giúp chủ cơ sở kinh doanh tối ưu được chi phí của mình, dành những chi phí tiết kiệm được để tái đầu tư đúng mục đích hơn.

2. Chất lượng đồ sau rửa đồng đều, tiêu chuẩn cao

Rửa bát bằng tay, sẽ có đồ bẩn đồ sạch, ngoài ra việc “ lỡ tay “ làm rơi vỡ, sứt mẻ đồ là “ chuyện thường ở huyện”. Với máy rửa bát công nghiệp, tỷ lệ sảy ra những sự cố ấy là 0.5%. Ngoài ra, với rửa nước nóng và kết hợp hóa chất ( hóa chất rửa – tráng ) giúp đồ sau rửa đạt độ sạch cực cao. Các chuyên gia đã thí nghiệm với những vết bẩn cứng đầu nhất : Tinh bột, nước sốt, mỡ động vật…đều được máy rửa bát công nghiệp xử lý ngon lành.

3. Máy rửa bát công nghiệp không biết ốm – mệt – ngại

Khi sử dụng nhân công để rửa bát, chúng ta không thể tránh khỏi trường hợp nhân viên ốm mệt, không đi làm được. Hơn nữa, công việc rửa bát là việc “ tay chân” và “ bẩn “ theo cách nghĩ của giới trẻ, nên số lượng người sẵn sàng làm việc này ngày càng ít. Và máy rửa bát công nghiệp giải quyết được tất cá các vấn đề đó. Máy móc làm thay những công việc mà con người không muốn làm đang là xu thế toàn cầu, và ở Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

4. Máy rửa bát công nghiệp giúp khu bếp rửa đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm

Khu rửa bát của một nhà hàng ở Hà Nội


    Đây là hình ảnh được ghi lại ở một nhà hàng trên địa bàn Hà Nội. Chỉ có thể mô tả bằng một cụm từ “ rất mất vệ sinh “. Đây là thực trạng không chỉ một mà còn rất nhiều nhà hàng trên toàn quốc. Diện tích rửa bát không có, không xây dựng được quy trình bài bản, đồ cần rửa quá nhiều… đó là những nguyên nhân cơ bản đưa đến tình hình này. Với yếu tố vệ sinh như thế này không có một tiêu chuẩn nào chấp nhận được, chính vì vậy các khu rửa trong nhà máy, trường học, khách sạn quốc tế luôn có máy rửa bát công nghiệp. Có như vậy mới đảm bảo những tiêu chuẩn vệ sinh gắt gao mà toàn thế giới đang theo đuổi như hiện nay.
Khu rửa bát của một nhà hàng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm


5. Máy rửa bát công nghiệp không hề “đắt”

   Rất nhiều chủ đầu tư băn khoăn, máy rửa bát đắt thế thì mua sao được, bao giờ mới hồi vốn, thôi thì thuê nhân công cho rẻ. Đúng… nếu cách đây 10 năm bạn nói thế không sai chút nào. Nhưng với công nghệ phát triển như hiện nay, có rất nhiều máy rửa bát công nghiệp được tung ra thị trường với nhiều phân khúc khác nhau. Có máy cỡ nhỏ, cỡ lớn dùng cho trường học hay nhà hàng từ vài trăm bộ bát đĩa/ ngày đến vài nghìn bộ / ngày. Chính vì thế giá thành rất phải chăng có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.
   Chúng tôi, tự hào là đơn vị hàng đầu miền Bắc về cung cấp máy rửa bát công nghiệp với mọi nhu cầu của khách hàng, và đã đưa về hàng trăm nhà hàng, trường học sử dụng sản phẩm tiên tiến này. Mọi nhu cầu, thắc mắc của quý vị xin liên hệ đến số điện thoại 0902.253.869 để được tư vấn.

Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.