Header Ads

header ads

Tìm hiểu chung về máy giặt công nghiệp cho khách sạn


Để phục vụ cho một lượng lớn nhu cầu giặt là của du khách thì các thiết bị máy giặt công nghiệp chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho tất cả khách sạn, bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. 
Hãy tìm hiểu chung về máy giặt công nghiệp cho khách sạn:

Thiết kế máy giặt công nghiệp

Với kiểu dáng khá đẹp mắt và thiết kế thông minh kết hợp với việc sử dụng các chất liệu cao cấp cho độ bền bỉ cao nhất. Bộ khung được gia công hoàn toàn bằng hệ thống thép không gỉ.

Cửa máy có thể đóng mở thuận dễ dàng, thuận tiện cho việc đưa đồ vào hoặc lấy đồ giặt ra vào. Lồng giặt inox độ bền cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao nhờ hệ thống lò xo giảm rung chống ổn và các kết nối vòng bi bền bỉ.

Bảng điểu khiển

Sở hữu bộ vi xử lý thông minh nên việc sử dụng, vận hành trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nút chức năng cũng được thiết kế đặc biệt, lập trình chức năng riêng được đặt ở phần phía trên của máy: các chu trình giặt có set up thời gian sẵn, chế độ giặt, lượng nước, nhiệt độ...

Một màn hình đèn LED cũng được thiết kế tại phần trên vỏ máy giúp hiện thị các thông số trong quá trình giặt như: thời gian, nhiệt độ, lượng nước, các chương trình giặt..v.v…

Phương pháp giặt

Khác hẳn với các dòng máy giặt thông thường hiện nay thì máy giặt công nghiệp lại cho các khả năng giặt đặc biệt bằng phương pháp hoàn toàn mới. Với phương pháp máy giặt khô và ướt thông thường, máy giặt công nghiệp sử dụng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy làm tăng hiệu quả giặt là, thích hợp với nhiều loại vải. Không những thế nó còn tiết kiệm thời gian giặt tẩy, hiệu quả tốt.

Động cơ

Động cơ là một trong những bộ phận có tầm ảnh hưởng khá lớn đến khả năng hoạt động giặt vắt của máy giặt công nghiệp hay nói theo cách khác là tốc độ quay lồng giặt. Nên máy giặt công nghiệp đã được thiết kế chú trọng động cơ để máy có thể hoạt động tốt nhất với khối lượng giặt phù hợp.

Động cơ máy giặt công nghiệp được thiết kế tại phần bên phần thân máy cho chất lượng khá tốt với lực giặt vắt lớn. Cho các khả năng giặt vắt và làm sạch đồ giặt hiệu quả trong thời giạn ngắn nhất.

Công nghệ

Với các ưu điểm, tính năng và chương trình giặt hiệu quả. Sở hữu nhiều chương trình giặt tương thích với nhiều loại vải khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất. Bằng công nghệ Inverter hoàn toàn mới còn cho các khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể nhất trong quá trình sử dụng máy giặt. 
Trao đổi với chủ khách sạn Hoàng Ngọc tại Hà Giang – một trong những khách sạn lâu đời nhất ở trung tâm thị trấn Cao nguyên Đồng Văn – một trong những khách hàng đã sử dụng máy giặt công nghiệp của The One Việt Nam cung cấp, anh đã cho biết những tiêu chí của mình để chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn là:

– Tuổi thọ cao, thiết kế bền bỉ bằng chất liệu tốt.

– Hoạt động hiệu quả, êm ái bằng hệ thống biến tần và bộ giảm rung chấn công nghệ cao.

– Máy có thể vận hành liên tục, hiệu quả, ít gặp hỏng hóc.

– Hiệu quả giặt tốt đòi hỏi bộ động cơ mạnh mẽ.

– Tiết kiệm năng lượng điện – nước.

– Gồm nhiều dải công suất phù hợp với mô hình giặt là quy mô lớn, nhỏ.

– Có link kiện thay thế trong trường hợp hỏng hóc.

– Đơn vị cung cấp phải uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng.

Đây cũng là tiêu chí mà nhiều chủ đơn vị kinh doanh đưa ra để đối chiếu khi đặt mua máy giặt công nghiệp để phục vụ giặt là cho cơ sở mình. The One Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp chất lượng:

Chúng tôi – The One Việt Nam bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, máy móc,trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng, chúng tôi còn có hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ giao hàng nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm, đảm bảo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

* Máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện

* Máy giặt công nghiệp cho Trung tâm y tế, tổ chức y tế

* Máy giặt công nghiệp cho Khách sạn

* Máy giặt công nghiệp cho Resort, Khu nghỉ dưỡng

* Máy giặt công nghiệp cho Nhà nghỉ, Nhà khách

* Máy giặt công nghiệp cho Trường học

* Máy giặt công nghiệp cho Doanh trại quân đội

* Máy giặt công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

* Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt

* Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là, Cửa hàng giặt là

Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.