Header Ads

header ads

Máy sấy công nghiệp của HS - CLEANTECH

Máy sấy quần áo khăn ga chăn màn công nghiệp dùng trong giặt là và may mặc.. sản phẩm mới 100% lắp đặt toàn quốc. Tại The One Việt Nam chúng tôi đang cung cấp các loại máy sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc và những loại máy sấy liên doanh sản xuất Việt Hàn (sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc), máy sấy công nghiệp Nhật Bản - Oasis, máy sấy công nghiệp đến từ Châu Âu như Tolkar, máy sấy công nghiệp đến từ Mỹ như Powerline.Phân phối toàn quốc : Máy sấy 25kg, Máy sấy 30kg, Máy sấy 45kg, Máy sấy 55kg, Máy sấy 100kg Làm nóng bằng điện và bằng hơi giá rẻ nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, mới 100%, miễn phí lắp đặt Toàn Quốc.
Các loại máy sấy công nghiệp và giá bán:

Máy sấy công nghiệp để phục vụ việc sấy khô tất cả các đồ vải sau khi giặt xong. Giá máy sấy công nghiệp phụ thuộc vào xuất xứ, công nghệ sản xuất, công suất sử dụng, hiệu năng của máy,...

* Máy sấy khô công suất 25kg

* Máy sấy khô công suất 30kg

* Máy sấy khô công suất 45kg

* Máy sấy khô công suất 55kg

* Máy sấy khô công suất 80kg

* Máy sấy khô công suất 100kg

Các thương hiệu máy sấy phân phối:

* Máy sấy công nghiệp Hàn Quốc

* Máy sấy công nghiệp Nhật Bản

* Máy sấy công nghiệp Châu Âu

* Máy sấy công nghiệp Mỹ

2 nhận xét:

  1. Máy sấy quần áo có 3 loại gồm bơm nhiệt, ngưng tụ và thông hơi. Máy sấy bơm nhiệt (heat pump) là loại tốt nhất, nên chọn mua nếu ngân sách cho phép. Nếu ngân sách hạn chế và có không gian làm ống thoát khí thải thì nên mua máy sấy thông hơi. Nếu không đủ ngân sách để mua máy sấy bơm nhiệt và không có không gian lắp đặt phù hợp để mua máy sấy thông hơi, chúng ta có thể mua máy sấy ngưng tụ.
    Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nên chọn máy sấy quần áo loại nào ở Bếp 365.

    Trả lờiXóa

  2. Máy sấy quần áo có 2 kiểu lắp đặt. Tuyệt đại đa số máy sấy quần áo trên thị trường Việt Nam hiện nay là loại lắp độc lập, dễ dàng đặt bên cạnh hoặc chồng lên trên máy giặtnên mua máy sấy quần áo loại nàođể phù hợp với gia đình ?

    Trả lờiXóa

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.