Header Ads

header ads

Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ?

   Không chỉ những người chưa từng sử dụng máy rửa bát công nghiệp mà cả những khách hàng đã sử dụng máy rửa bát nhiều năm nhưng vẫn không biết chắc nguyên lý hoạt động của máy rửa bát. Điều này thật dễ hiểu, bởi tất cả những gì bạn biết là gạt bỏ thức ăn còn thừa , xếp bát đũa vào máy và đóng nắp lại, tất cả công đoạn làm sạch bát đũa đều xảy ra bên trong máy và bạn không biết máy hoạt động ra sao. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý vị nguyên lý hoạt động của máy rửa bát công nghiệp và máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào sau cánh cửa tủ.
    Đa phần máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu trên thị trường Việt Nam hiện nay đều sử dụng các chất phụ gia ( gồm có hóa chất rửa và hóa chất tráng ) , kết hợp với công nghệ dùng cánh quạt phun nước và tạo dòng xoáy để rửa sạch bát. Cuối chu trình rửa còn có tính năng sấy khô và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo sẽ cho ra những chiếc bát sạch sẽ và vệ sinh hơn các cách rửa truyền thống.
Bên trong khoang rửa của máy rửa bát công nghiệp
  Khi máy vận hành , bạn sẽ phải xếp bát đĩa theo một quy trình vào các giá , các khay để giúp cho bát đĩa, ly cần rửa được cố định vị trí khi máy vận hành, tránh sự va đập giữa các vật khi máy vận hành. Sau đó, máy rửa bát công nghiệp sẽ bắt đầu hoạt động với những bước cơ bản sau :

  1. Sau khi khởi động máy, máy tự xả nước vào
  2. Sau đó làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp
  3. Vào thời điểm thích hợp, máy sẽ tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa
  4. Máy phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa
  5. Xả nước bẩn lần 1
  6. Máy phun thêm nước nóng với áp lực cao để tráng sạch bát đĩa
  7. Xả nước bẩn lần 2
  8. Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa là chu trình cuối cùng, giúp bát đĩa sạch và khô , diệt khuẩn.
Máy rửa bát băng chuyền

Máy rửa bát tuần hoàn
  Máy rửa bát đích thực là một thiết bị thông minh bởi máy rửa bát còn có thể tự giám sát để chắc chắn mọi quá trình đang hoạt động một cách tốt nhất. Máy rửa bát được trang bị một bộ cảm biến để nhận biết nhiệt độ của nước và không khí trong máy để ngăn nhiệt độ nước trong máy quá nóng sẽ làm hư hại bát đĩa của bạn. Một bộ cảm biến khác có thể nhận biết được mực nước tiêu chuẩn và lập tức kích hoạt chức năng thoát nước để nước không bị tràn ra. 
  Để giải phóng đôi bàn tay người lao động khỏi các hóa chất tẩy rửa, máy rứa bát công nghiệp xứng đáng là người bạn đồng hành không thể thiếu trong gian bếp của các nhà hàng – khách sạn . Bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho cơ sở của mình một sản phẩm máy rửa bát công nghiệp hiệu quả nhất nhất, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902.253.869  hoặc đến các showroom của chúng tôi để được tư vấn mua hàng và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.

Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.