Header Ads

header ads

Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện ở Thái Bình

Đơn vị Phân phối máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện ở Thái Bình là The One Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm triển khai, lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cho bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh toàn quốc.

Xem thêm: 
máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện Thái bình


1. Máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện ở Thái Bình


Bệnh viện Đại học y Thái Bình, Với đội ngũ hơn 500 cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, đáp ứng nhu cầu điều trị trên 400 giường bệnh. Lượng đồ cần giặt sấy của bệnh là rất nhiều. Đồ giường bệnh, đồ bệnh nhân, đồ phòng mổ, đồ bác sỹ….Với lượng đồ cần làm sạch như vậy, bệnh viện Đại Học Y Thái Bình đã lựa chọn 01 máy giặt công nghiệp 50kg, 01 máy sấy công nghiệp 55kg.

Với tiêu chí lựa chọn thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp chất lượng, đã được nhiều trung tâm y tế và các bệnh viện lớn sử dụng. Bệnh viện đại học y Thái Bình đã lựa chọn máy giặt sấy công nghiệp HS CLEANTECH với nhiều ưu điểm như:

- Máy giặt công nghệ lồng treo tiên tiến bậc nhất thế giới, giảm tối đa rung lắc, thi công không cần đổ bệ, vắt sạch lên tới 80%, siêu tiết kiệm điện nước, màn hình điều khiển thông minh với kết cấu vững chắc, bền đẹp.

- Máy sấy với nhiều tính năng thông minh, không làm nhăn đồ. Thời gian sấy nhanh với lượng điện tiêu thụ thấp nhất. Kết cấu vững chắc, bền, đẹp.

máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện Thái bình


máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện Thái bình
Máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện Thái bình

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt sấy là công nghiệp của bệnh viện Thái Bình

Cũng như các cơ sở khác. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt sấy là công nghiệp, bệnh viện Đại Học Y Thái Bình luôn có những tiêu chí nhất định. The One Việt Nam là đơn vị được tin tưởng do đáp ứng được các tiêu chí đặt ra như:

- Thương hiệu uy tín, đã được khách hàng lựa chọn và tin cậy.

- Kinh nghiệm lâu năm

- Đã triển khai lắp đặt cho nhiều công trình lớn

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình

- Giá cả hợp lý

- Chế độ hậu mãi tốt

…..

máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện Thái bình
Máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện Thái bình

Với việc tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho bệnh viện Đại Học Y Thái Bình. Thêm một lần nữa, The One Việt Nam khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp máy sấy công nghiệp hàng đầu cả nước. Đối tượng cung cấp của The One Việt Nam không chỉ là các nhà máy may – xưởng may – xưởng giặt là, mà còn cả những trung tâm y tế và bệnh viện, khách sạn – resort trên toàn quốc. Những sản phẩm mà The One Việt Nam cung cấp đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ giải đáp: 0936.231.598 - Mr Trường An

Email: truongan.theonejsc@gmail.com

Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.