Header Ads

header ads

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Quảng Ninh


Ở Quảng Ninh, du lịch đang là ngành phát triển mạnh, thế nên để đảm bảo phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong hoạt động thường ngày, nhất là giải quyết nhanh gọn khối lượng đồ giặt lớn, kể cả khi thời tiết mưa gió, nồm ẩm, việc lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Quảng Ninh là điều rất cần thiết.


Bãi biển Trà Cổ - Quảng Ninh
 

Được mệnh danh là “bãi biển trữ tình nhất Việt Nam” nằm ở nơi cực Đông Bắc của Tổ Quốc, Trà Cổ là điểm đến du lịch vừa có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt mĩ (bãi tắm, rừng dương), vừa mang trong mình tinh hoa văn hóa truyền thống dân tộc. Vì thế du lịch Trà Cổ càng ngày càng phát triển, du khách đến đây ngày càng đông. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ giặt ủi của du khách cũng như việc đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, tăng khả năng cạnh tranh, Trung tâm nghỉ dưỡng Trà Cổ - Tổng công ty Đông Bắc – Bộ Quốc Phòng đã đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp cho khách sạn từ INKO Việt Nam – đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp – lắp đặt máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Lạng Sơn và toàn quốc. Bởi với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều thì việc giặt ủi ở đây gặp rất nhiều khó khăn.

Qua tìm hiểu và tham khảo các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp ở Quảng Ninh và các đơn vị chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp khác, ban lãnh đạo Trung tâm nghỉ dưỡng Trà Cổ - Tổng công ty Đông Bắc – Bộ Quốc Phòng đã quyết định chọn INKO Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cho khách sạn của mình, bởi những lợi ích mang lại là nổi bật hơn hẳn.Những lợi ích khách sạn ở Quảng Ninh được hưởng khi lắp đặt máy giặt công nghiệp của INKO Việt Nam:

- Khách sạn được hưởng chất lượng giặt ủi tốt nhất (Chất lượng giặt sạch, giặt nhanh, nhiều chế độ giặt, tiết kiệm điện nước và hóa chất giặt….) từ những sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất mà INKO Việt Nam nhập khẩu về từ những nước phát triển trên thế giới: EU, Mỹ, Hàn, Nhật…

- Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn, đơn vị được hưởng giá sản phẩm ưu đãi và hợp lý nhất bởi INKO Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

- Được nhân viên INKO Việt Nam tư vấn tận tình về loại máy phù hợp với mức độ sử dụng.

- Được nhân viên lắp đặt của INKO Việt Nam xuống tận nơi để khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn về cách lắp điện – nước hợp lý nhất.

- Được đội ngũ nhân viên lắp đặt có trình độ và kinh nghiệm lắp đặt lâu năm hướng dẫn vận hành, xử lý máy.

- Được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì miễn phí từ INKO Việt Nam.

- Ngoài ra, máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Quảng Ninh mà INKO lắp đặt giúp giảm chi phí cho giặt ủi, tiết kiệm điện nước, hóa chất giặt ủi giúp đơn vị chủ động và tối ưu việc giặt ủi của mình.
Không những từ lợi ích nổi bật, ban lãnh đạo Trung tâm nghỉ dưỡng Trà Cổ - Tổng công ty Đông Bắc 
– Bộ Quốc Phòng còn bị thuyết phục bằng những đánh giá, nhận xét rất tốt về máy giặt công nghiệp từ những đơn vị, doanh nghiệp có uy tín mà INKO Việt Nam đã cung cấp – lắp đặt máy giặt công nghiệp ở Quảng Ninh và trên toàn quốc như: 

-          Mỏ khe Chàm – Quảng Ninh

-          Nhà máy Samsung Việt Nam.

-          Công ty CP Acecook Việt Nam khắp 3 miền.

-          Công ty CP công nghệ Thực phẩm Á Châu Micoem.

-          Khách sạn Grand Tourane 5 sao Đà Nẵng. 

-          Bệnh viện Green Hải Phòng.

-          Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

-          Khu Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa.

-          …..
-          Cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp, nhà máy khắp cả nước.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất về máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Quảng Ninh: 0904.566.536 – Mr Long Trần.

Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.