Header Ads

header ads

The One Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện hiện nay là một thiết bị không xa lạ với những đơn vị khám chữa vì những lợi ích giặt ủ không thể phủ nhận của nó mang lại. Bởi sự sạch sẽ của chăn, ga, đồ bảo hộ … không những là điều bắt buộc ở bệnh viện mà nó còn là yếu tố đánh giá chất lượng của bệnh viện đó.


Ở bệnh viện, một ngày có đến hàng trăm các bệnh nhân vào ra, cho nên nhu cầu về chăn màn, giường chiếu, đồng phục cho bệnh nhân là thường xuyên và liên tục. Vì thế, nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho bệnh viện là rất cần thiết.
Những lý do The One Việt Nam trở thành đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu cho các bệnh viện:


1. Về thiết kế:

Máy giặt công nghiệp The One Việt Nam được đánh giá khá cao về các thiết kế:


– Sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ và thiết kế cực kì thông minh


– Khung máy được làm từ thép không gỉ khá chắc chắn cho khả năng phù hợp tại nhiều môi trường.


– Cửa máy cũng được thiết kế với độ ổn định cao cùng hệ thống tay cầm và kính cường lực dễ dàng quan sát trong quá trình giặt.


2. Công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu giặt của bệnh viện:

Máy giặt công nghiệp do The One Việt Nam cung cấp sở hữu nhiều dải công suất lớn nhỏ khác nhau. Không những thế mà có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau để có thể lựa chọn.


Với lượng giặt rất nhiều và tần suất liên tục như ở bệnh viện thì công suất máy giặt phù hợp nhất là: 28kg, 35kg, 50kg, 70k, 100kg.


Và thương hiệu máy giặt công nghiệp mà 80% bệnh viện cả nước đang dùng là HS-CleanTech. Ngoài ra còn các hãng khác như TOLON, OASIS...

3. Máy sấy công nghiệp cho bệnh viện:

Công suất máy sấy công nghiệp phù hợp nhất là từ 30kg, 35kg, 45kg, 55kg, 80kg và 100kg.

4. Độ bền( tuổi thọ).

Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp và lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp cho bệnh viện trên cả nước, thì đánh giá về tuổi thọ và chất lượng, độ bền máy giặt công nghiệp cho bệnh viên của The One Việt Nam là rất tốt.

Bởi với hệ thống lò xo, công nghệ giặt mới nhất được tích hợp trong máy giặt mà The One Việt Nam nhập khẩu về hoạt động rất hiệu quả, giúp máy giặt có thể vận hành một cách êm ái và ổn định, tránh tình trạng phát ra tiếng ồn lên và gây rung lắc mạnh trong quá trình giặt. Chính vì thế mà nó có tuổi đời cao hơn hay có độ bền tốt hơn.

5. Chương trình giặt và các công nghệ hiện đại được tích hợp trong máy giặt công nghiệp cho bệnh viện.

Với yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng giặt sạch và khả năng khử trùng, máy giặt công nghiệp cho bệnh viện mà The One Việt Nam cung cấp có các công nghệ giặt tẩy vượt trội hoàn toàn mới mang lại hiệu quả giặt cao.

Máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau cho từng loại vải khác nhau, phù hợp với những phân loại đồ của bệnh viện.

6. Về giá cả:

Đây là một lợi thế lớn của The One Việt Nam bởi chúng tôi là một đơn vị đứng đầu ngành về nhập khẩu và phân phối – lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện, The One Việt Nam cung cấp máy giặt công nghiệp với giá hợp lý nhất với những sản phẩm phù hợp nhất cho bệnh viện.


7. Chế độ bảo hành và lắp ráp sản phẩm:

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất chúng tôi còn có chế độ bảo hành và bảo trì rõ ràng làm yên tâm ban lãnh đạo – quản lý của bệnh viện.

Với những ưu điểm nổi bật, The One Việt Nam luôn là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu cho bệnh viện trên toàn quốc. Chúng tôi, với một tập thể đoàn kết, kiên định với mục tiêu cống hiến và làm hài lòng khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẵn lòng phục vụ, cung cấp tới các bệnh viện những giải pháp giặt là công nghiệp tối ưu nhất.


Liên hệ tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long Trần.

Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.