Header Ads

header ads

Cung cấp máy giặt công nghiệp cho viện thẩm mỹ

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho viện thẩm mỹ là điều không xa lạ và mới mẻ với THE ONE Việt Nam. Bởi với một Viện thẩm quy mô lớn thì chất lượng giặt ủi là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới thương hiệu, chất lượng phục vụ của cơ sở.

Có thể nhận thấy khi đời sống vật chất được nâng lên thì nhu cầu chăm sóc sắc đẹp đối với mỗi người đặc biệt là chị em phụ nữ cũng ngày càng cao hơn. Nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã hình thành và lớn mạnh. Nằm ở trên con phố lớn ở Đà Nẵng, Thẩm mỹ viện Hoài Anh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất ở thành phố ven biển này. Với lượng khách hàng đông đảo, thẩm mỹ viện Hoài Anh đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của máy giặt công nghiệp mới có thể xử lý hết, tốt và triệt để vấn đề giặt ủi của mình. 
 
Cung cấp máy giặt công nghiệp cho viện thẩm mỹ
The One lắp đặt máy giặt công nghiệp cho Thẩm mỹ viện

Với kinh nghiệm triển khai và lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp cho viện thẩm mỹ trên nhiều địa bàn, tỉnh thành của THE ONE Việt Nam, chúng tôi thấy rằng, nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho viện thẩm mỹ là rất lớn, bởi những lý do chung sau:

- Ở mỗi cơ sở - thẩm mỹ viện – trung tâm chăm sóc sắc đẹp thì số lượng đồ cần giặt rất nhiều. Với mỗi cơ sở khác nhau thì quy mô hoạt động là khác nhau, nhưng cơ bản, lượng đồ cần giặt cho mỗi cơ sở này là rất nhiều.

- Phân loại đồ cần giặt rất đa dạng:

Chăn, ga, khăn, đồng phục… Với mỗi loại hình dịch vụ của cơ sở lại có những trang thiết bị, đồ dùng, đồ sử dụng là khác nhau nên phân loại đồ cần giặt cũng rất đa dạng.

- Đồ giặt ủi luôn luôn phải đảm bảo sự sạch sẽ - thơm tho.

Đó là điều mà Thẩm mỹ viện luôn phải đảm bảo cho khách hàng tới cơ sở. Bởi nhận xét và đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ chăm sóc hay chất lượng đồ giặt không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn tới uy tín và chất lượng của cơ sở - đơn vị kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

- Mức độ giặt thường xuyên, liên tục.

Chính vì đòi hỏi sự sạch sẽ luôn được duy trì, nên mức độ giặt ủi ở những cơ sở này diễn ra thường xuyên và liên tục.

- Chất lượng đồ giặt luôn phải đảm bảo.

Bởi vì Thẩm mỹ viện là nơi cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp nên chất lượng đồ giặt phải luôn đảm bảo, đồ giặt phải được loại bỏ những vết bẩn, chất lượng đồ giặt luôn đảm bảo, tránh tình trạng đồ giặt bị hoen ố, xước, rách. 

Cung cấp máy giặt công nghiệp cho viện thẩm mỹ
Máy giặt công nghiệp mang lại hiệu quả giặt ủi lớn cho Thẩm mỹ viện

Với những lý do trên, thì việc đầu tư mua máy giặt công nghiệp cho thẩm mỹ viện là điều rất cần thiết. Bởi máy giặt công nghiệp cho thẩm mỹ viện không những giải quyết được những vấn đề trên mà nó còn mang lại những giá trị hiện hữu mà người dùng dễ dàng thấy nhất như:

- Máy giặt công nghiệp cho thẩm mỹ viện có thể xử lý một lượng lớn đồ cần giặt ở mỗi mẻ giặt.

- Máy không hề gây lãng phí điện, nước hay hóa chất, mà ngược lại, đó là thiết bị tiết kiệm nguồn nguyên liệu giặt hơn so với máy dân dụng thông thường.

- Máy có nhiều loại công suất, phù hợp với lượng giặt của từng cơ sở.

- Máy dễ dàng sử dụng và vận hành.

- Giảm chi phí cho việc đầu tư chăn – ga – gối – khăn của cơ sở thẩm mỹ bởi chất lượng giặt tốt mà vẫn đảm bảo giữ được chất lượng đồ vải, không xảy ra tình trạng rách, xước.

- Giúp Thẩm mỹ viện chủ động trong giặt ủi, không phải phụ thuộc vào dịch vụ giặt là bên ngoài hay thời tiết không thuận lợi.

THE ONE Việt Nam là một đơn vị uy tín nhất cung cấp máy giặt công nghiệp cho thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc. Với kinh nghiệm triển khai và lắp đặt cho nhiều hệ thống thẩm mỹ viện, chúng tôi tự tin đưa ra những tư vấn hợp lý nhất, phù hơp nhất để các cơ sở làm đẹp được hưởng những giá trị tối ưu mà máy giặt công nghiệp mang lại.

Hãy liên hệ để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0936. 231. 598 - Mr An  (24/7)

2 nhận xét:

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.