Header Ads

header ads

Nên đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Ninh

Đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt ở Hạ Long là điều cần thiết khi đối tượng phục vụ mà xưởng hướng tới là khách sạn, nhà nghỉ cũng như nhà hàng, bởi lượng giặt của những đối tượng này rất lớn và thường xuyên.

Hệ thống máy giặt ủi công nghiệp là một nhân tố quyết định đến sự phát triển của xưởng giặt ở Hạ Long

Là một xưởng giặt là chuyên phục vụ cho khách sạn, nhà nghỉ, du thuyền cũng như nhà hàng ở thành phố Hạ Long – Quảng Ninh, xưởng giặt là Phú Khang 68 có khối lượng giặt một ngày rất lớn với nhiều phân loại hàng hóa, từ nhưng loại nặng như chăn, ga, gối, rèm tới lượng khăn trải bàn, khăn ăn,đồng phục nhân viên….rất đa dạng. Chính vì thế, để có thể đáp ứng nhu cầu giặt ủi của khách hàng, xưởng giặt Phú Khang đã đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp – máy là lô công nghiệp khổ lớn để mang vào sử dụng.

Việc đầu tư hệ thống máy giặt ủi công nghiệp của xưởng Phú Khang rất bài bản. Việc trang bị đầy đủ bộ thiết bị giặt – sấy – là của xưởng đã cho thấy mục tiêu và định hướng phát triển lâu dài của xưởng trong lĩnh vực giặt là giúp xưởng có liên tiếp có được những khách hàng lớn như khách sạn, nhà hàng hay du thuyền. Bởi, ở Hạ Long hiện nay, tiềm năng khách hàng cho các xưởng giặt rất lớn, các xưởng giặt mọc lên khá nhiều, nhưng để đầu tư một cách bài bản và có khả năng giặt ủi công suất lớn như xưởng Phú Khang lại rất ít. Chính vì thế, chúng ta có thể nói rằng: hệ thống máy giặt ủi công nghiệp là một trong những nhân tố quyết định đến sự phát triển của xưởng giặt ở Hạ Long – Quảng Ninh. 
 
máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Ninh
Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Ninh

Niềm tin khi sử dụng sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp từ The One Việt Nam:

Ở Quảng Ninh cũng như thị trường không ít những đơn vị chào mời, giới thiệu là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp uy tín, chất lượng đảm bảo. Nhưng, thực sự uy tín của đơn vị cung cấp hay chất lượng sản phẩm thế nào thì chỉ có khách hàng mới là người đánh giá trung thực nhất, chính xác nhất và nó được thể hiện qua hệ thống khách hàng ít hay nhiều, là những đơn vị nào và ở đâu.

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường máy giặt công nghiệp, quãng thời gian quá đủ để khách hàng có thể thấy được ở The One Việt Nam một hành trình hình thành, lớn mạnh, sự nghiêm túc và định hướng phát triển lâu dài từ chúng tôi.

Bằng danh sách khách hàng vẫn tiếp tục nối dài, những phân loại khách hàng phong phú từ: bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trường học, xưởng giặt …vẫn đang được điền tên tiếp là những minh chứng cho việc sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp – máy là lô công nghiệp và các thiết bị phụ trợ của chúng tôi có chất lượng hay không. 
 
máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Ninh
Máy giặt công nghiệp The One Việt Nam cung cấp cho xưởng giặt có chất lượng rất tốt và bền bỉ

Là một đơn vị chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp cho những xưởng giặt ở Quảng Ninh cũng như toàn quốc, chúng tôi – The One Việt Nam tự tin cung cấp những sản phẩm từ những thương hiệu giặt là nổi tiếng thế giới về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang những thiết bị có công nghệ hiện đại nhất về Việt Nam để khách hàng có thể được hưởng lợi ích từ những công nghệ tiên tiến, ứng dụng rộng rãi và làm tăng khả năng sản xuất cũng như cạnh tranh, giúp cho sự kinh doanh của khách hàng ngày một phát triển. Đó mới là mục tiêu của The One Việt Nam.

Hotline liên hệ: 0936.231.598 - Mr An


* Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Ninh

* Máy giặt công nghiệp cho Trung tâm y tế, tổ chức y tế ở Quảng Ninh

* Máy giặt công nghiệp cho Khách sạn ở Quảng Ninh

* Máy giặt công nghiệp cho Resort, Khu nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh

* Máy giặt công nghiệp cho Nhà nghỉ, Nhà khách ở Quảng Ninh

* Máy giặt công nghiệp cho Trường học ở Quảng Ninh

* Máy giặt công nghiệp cho Doanh trại quân đội ở Quảng Ninh

* Máy giặt công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp ở Quảng Ninh

* Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là, Cửa hàng giặt là ở Quảng Ninh

Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.