Header Ads

header ads

Nên lắp máy giặt công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới - trung tâm tổ chức sự kiện

Với trung tâm tổ chức sự kiện - tiệc cưới thì việc đảm bảo sự hoàn hảo, sạch đẹp đến từng chi tiết nhỏ như khăn ăn, áo ghế, đến rèm, phông trang trí…rất quan trọng. Và đó là đóng góp, là hiệu quả của máy giặt công nghiệp cho nhà hàng – tiệc cưới mang lại.

Là một nhà hàng tiệc cưới sang trọng và chuyên nghiệp nhất ở thị trấn Tuy Phong – Bình Thuận, nhà hàng tiệc cưới Sơn Dung là nơi mang lại cho các cặp đôi những không gian cưới đa dạng, đa phong cách phù hợp với yêu cầu khác nhau của các cặp đôi. Từ không gian đồng quê dân dã tới phong cách cổ điển hay sang trọng, nhà hàng đều có thể đáp ứng. Hơn nữa, nhà hàng có nhiều sảnh, nhiều phòng nên có thể đáp ứng được nhiều sự kiện một lúc. Để đáp ứng cho việc trang trí những phong cách mà khách hàng mong muốn, nhà hàng đã trang bị rất nhiều đồ trang trí cùng hệ thống mành rèm phù hợp. Bởi nhà hàng tiệc cưới Sơn Dung xác định: “Lấy sản phẩm chất lượng là dịch vụ hoàn hảo” nên một không gian tổ chức tiệc cưới hoàn hảo là một nhân tố quan trọng xây dựng “phong cách – uy tín” mang lại “ấn tượng” cho người đến dự. Chính vì thế người quản lý trung tâm tổ chức phải quan tâm tới từng chi tiết nhỏ để đem lại sự hài lòng của quan khách và các cặp đôi. Sự tỉ mỉ, chỉn chu, sạch đẹp luôn là điều quan trọng ở đây.

 
nên lắp máy giặt công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới - trung tâm tổ chức sự kiện
 Nhà hàng tiệc cưới Sơn Dung - nơi lắp đặt máy giặt công nghiệp do The One cung cấp
 
Và để tổ chức thành công một tiệc cưới hay sự kiện, trung tâm tổ chức đều phải sử dụng một lượng rất lớn từ khăn trải bàn, khăn ăn, khăn lau, vải phông trang trí, rèm trang trí theo yêu cầu… Tất cả đều phải được sạch đẹp. Và máy giặt công nghiệp là một trợ thủ đắc lực giải quyết vấn đề liên quan đến giặt là cho trung tâm tổ chức sự kiện Sơn Dung – Bình Thuận.

Trao đổi với quản lý Trung tâm tổ chức Nhà hàng tiệc cưới Sơn Dung, chúng tôi THE ONE Việt Nam có hỏi về những khó khăn trong giặt ủi mà nhà hàng đã phải xử lý trước khi mua máy giặt công nghiệp và được cho biết rằng những khó khăn của nhà hàng đến từ 2 vấn đề chính là:

- Lượng đồ dùng cho một sự kiện hay tiệc cưới với trung tâm rất lớn: từ hệ thống mành – rèm, phông trang trí, áo ghế, khăn trải bàn, khăn ăn…..rất nhiều. Và việc giặt là lượng đồ này là rất vất vả, mất thời gian và tốn kém.

- Đồ vải và trang trí phải luôn đảm bảo được sự sạch đẹp như mới. Đó là điều mà Trung tâm tổ chức Nhà hàng tiệc cưới Sơn Dung cũng rất đau đầu. Bởi ngoài xử lý lượng lớn, phải xử lý sạch. Nhà hàng luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất, nên ngoài sự chăm chút, tỉ mỉ cho những chi tiết nhỏ của tiệc thì những chiếc khăn – rèm – phông….đều phải sạch như mới để mang lại sự hoàn hảo toàn diện cho buổi tiệc.


nên lắp máy giặt công nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới - trung tâm tổ chức sự kiện
 Cặp máy giặt - sấy công nghiệp lắp đặt tại nhà hàng mang lại hiệu quả giặt ủi lớn
 
Từ khi lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp cho nhà hàng do THE ONE Việt Nam cung cấp – đơn vị cung cấp và lắp đặt nhiều nhất hệ thống máy giặt công nghiệp ở Bình Thuận, Trung tâm tổ chức Nhà hàng tiệc cưới Sơn Dung đã chủ động được việc giặt ủi của mình mà vẫn đảm bảo được chất lượng giặt đáp ứng yêu cầu, giúp nhà hàng xử lý nhanh gọn – chất lượng vấn đề giặt ủi mà từ lâu đã là vấn đề làm đau đầu người quản lý nhà hàng.

THE ONE Việt Nam nghĩ rằng, đây không phải là vấn đề riêng của Nhà hàng tiệc cưới Sơn Dung, mà là vấn đề chung của các nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới ở Bình Thuận và các tỉnh thành khác. Bởi mục tiêu chung của các nhà hàng – trung tâm tiệc cưới đều là xây dựng uy tín – thương hiệu, tạo dựng một dịch vụ chất lượng và phát triển – lớn mạnh có đạt được hay không, chắc chắn sẽ phụ thuộc một phần quan trọng vào máy giặt công nghiệp cho nhà hàng vì lợi ích của nó mang lại quá lớn.

Với mong muốn đồng hành cùng với sự phát triển và lớn mạnh của các Nhà hàng – Trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới, THE ONE Việt Nam – đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Bình Thuận và cả nước, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu với giá cả phải chăng nhất nhằm mục đích phổ biến các thiết bị công nghệ hiện đại nhất của thế giới về Việt Nam và ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và dịch vụ góp phần nâng cao năng lực của các nhà sản xuất, đáp ứng các yêu cầu về giặt là, sản xuất, bếp, khách sạn, công nghiệp, y tế...

Hotline liên hệ: 0936.231.598 – Mr An


Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.