Header Ads

header ads

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Cửa Lò – Nghệ An

Nếu đơn vị kinh doanh dịch vụ khách sạn muốn chất lượng giặt ủi của mình luôn đảm bảo thì máy giặt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu bởi những lợi ích không thể phủ nhận của nó mang lại. 

Là một bãi biển có tiếng ở khu vực Bắc Trung Bộ, Cửa Lò hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tắm biển, nghỉ ngơi, giải trí. Chính vì thế, kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ ở đây phát triển rất mạnh.

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp giữa Trung tâm bãi biển Cửa Lò – Nghệ An, chỉ cách bờ biển vài bước chân, khách sạn Thái An được bao quanh bởi một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Khách sạn bao gồm hơn 130 phòng ngủ hạng tiêu chuẩn và thương gia với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi theo tiêu chuẩn.

Với lợi thế địa lý cùng với chất lượng phục vụ tốt, lượng khách đến lưu trú ở khách sạn rất đông và liên tục. Chính vì thế, để đảm bảo nhu cầu giặt ủi cho khách luôn được đảm bảo, khách sạn đã đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp 35kg và máy sấy công nghiệp công suất 45kg từ THE ONE Việt Nam.

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Cửa Lò – Nghệ An
 Cặp máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Nghệ An

Lý do khách sạn ở Cửa Lò dùng máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp:


Sự đầu tư mua máy giặt công nghiệp là giải pháp tối ưu duy nhất sau khi ban quản lý khách sạn đã sử dụng rất nhiều giải pháp giặt ủi khác nhau để phục vụ khách sạn.

Trước đây, khi mới xây dựng và đi vào hoạt động Khách sạn Thái An đã đầu tư hệ thống máy giặt dân dụng công suất tối đa để phục vụ nhu cầu giặt ủi. Nhưng với sự phát triển của du lịch Cửa Lò, lượng khách tới lưu trú ngày càng đông cùng với sự xuống cấp nhanh chóng của hệ thống máy giặt dân dụng dẫn tới việc không đáp ứng đủ nhu cầu giặt ủi.

Để giải quyết vấn đề này, khách sạn đã phải dùng thêm dịch vụ giặt ủi ở thị xã Cửa Lò. Nhưng những bất cập của việc thuê dịch vụ bên ngoài cũng nhiều. Ngoài việc giặt bị trậm trễ, giao hàng không đúng hẹn còn xảy ra tình trạng mất đồ, rách và hoen màu mặc dù chi phí cho dịch vụ giặt ủi này không nhỏ nhưng chất lượng và hiệu quả lại không cao.

Chính vì thế, giặt ủi là vấn đề làm đau đầu ban quản lý khách sạn, để tìm ra cách giải quyết triệt để nhất, khắc phục những tình trạng về giặt ủi đang xảy ra ở khách sạn mình, ban quản lý đã tìm tới THE ONE Việt Nam – đơn vị chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Nghệ An và toàn quốc để tìm ra lời giải cho bài toán giặt là.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm xử lý, thi công cho rất nhiều các khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc cũng như các đơn vị ban ngành ở Nghệ An, THE ONE Việt Nam đã giúp khách sạn Thái An xử lý bài toán giặt là bằng cặp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn với công suất lớn và những tính năng giặt ủi mới nhất, hiện đại nhất.


Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Cửa Lò – Nghệ An
 Hệ thống máy giặt sấy công nghiệp do The One lắp đặt sử dụng rất hiệu quả cho khách sạn

Sau một thời gian sử dụng, khách sạn Thái An – Cửa Lò đã có những phản hồi tốt cho THE ONE Việt Nam về tình trạng và hiệu quả sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn của mình:

- Khách sạn không cần dùng tới dịch vụ giặt là bên ngoài bởi công suất và khả năng giặt ủi lớn cùng thời gian vận hành nhanh của hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp đã có thể xử lý tốt lượng chăn ga – khăn – áo choàng và đồ cần giặt của khách lưu trú.

- Chi phí điện nước không hề tăng. Mức độ tiêu thụ của hệ thống máy giặt công nghiệp ít hơn cả mức tiêu thụ của hệ thống máy giặt dân dụng mà trước đây khách sạn sử dụng.

- Chi phí cho hóa chất giảm hơn.

- Nhân công cho giặt ủi cũng giảm bởi lượng công việc giặt và sấy đã được hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp xử lý. Việc của nhân công chỉ là cho đồ vào và vận hành máy, rất đơn giản.

- Chất lượng giặt ủi tăng cao. Không còn xảy ra tình trạng hoen ố vải, giặt không sạch hay rách xước đồ. Việc chủ động giặt ủi cũng làm cho tình trạng cung không đủ cầu không còn xảy ra. Khách sạn đủ khả năng cung cấp đồ giặt ủi phục vụ cho khách du lịch. Điều này góp phần làm tăng sự hài lòng của khách du lịch tới dịch vụ phục vụ của khách sạn.

Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp ở Nghệ An là điều mà THE ONE Việt Nam luôn hướng tới.

Với chúng tôi phương châm kinh doanh là: “ Hợp tác để cùng thành công”, và với định hướng “Liên tục cải tiến”, chúng tôi đã luôn nỗ lực để xây dựng uy tín và thương hiệu qua từng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,đội ngũ giao hàng nhiệt tình đảm bảo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng ở Nghệ An và toàn quốc.

Về chúng tôi:


- THE ONE Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp – lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp.

- Đối tượng phục vụ của chúng tôi: Khách sạn - resort, nhà hàng, bệnh viện, tiệm giặt là, nhà xưởng, công ty thực phẩm, trường học…

- Phương châm của chúng tôi “ Hợp tác để cùng thành công – Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín và thương hiệu”

- Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, lắp đặt nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận, trách nhiệm và chu đáo.

- Đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian.

- Đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm.

Về sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp chúng tôi cung cấp:


- Nhập nguyên đai kiện – nguyên chiếc.

- Giá tốt nhất do không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

- Máy mới 100% với công nghệ giặt tiên tiến nhất – tiết kiệm nhiên liệu nhất.

- Linh kiện thay thế sửa chữa luôn luôn sẵn.

- Báo giá rõ ràng, nhanh chóng.

- Có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tư vấn: 0936.231.598 - Mr An

Không có nhận xét nào

King Mart Laundry. Được tạo bởi Blogger.